Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » THUỐC MỌC TÓC » Thuốc mọc tóc Hair by Revitalash

Thuốc mọc tóc Hair by Revitalash

Giới thiệu thuốc mọc tóc Hair by Revitalash

Hair by RevitalashHair by Revitalash là sản phẩm thuoc moc toc mới nhất của công ty Athena Cosmetics Mỹ, vốn được nhiều chị em biết đến thông qua các sản phẩm Revitalash advanced thuoc moc mi và Revita brow thuốc mọc lông mày. Hair by revitalash được tinh chế từ các thành phần thiên nhiên như rễ nhân sâm, cây hoa trà Japonica, chiết xuất từ hoa quả và các protein quý giá của cây lúa mì cùng với lá bạch quả Ginko Biloba. Sử dụng sản phẩm trong vòng 2-4 tuần liên tục bạn sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt, mái tóc trở nên dày và đẹp hơn.

Da đầu và mái tóc bạn được những dưỡng chất từ thuốc mọc tóc Hair By Revitalash chăm sóc giảm hiện tượng rụng tóc và đồng thời kích thích mái tóc phát triển. Bạn sẽ có một mái tóc đẹp, bồng bềnh, khỏe và dày hơn với thuốc mọc tóc Hair By Revitalash – một bước đột phá trong công nghệ mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, có khả năng làm cho tóc bạn bóng mượt quyến rũ hơn hẳn chỉ trong vài tuần.

Hướng dẫn sử dụng thuốc moc tóc Hair by Revitalash

Bạn sử dụng một lượng nhỏ chất bọt từ thuốc mọc tóc Hair by Revitalash – 1 lần trong ngày – ngay sau khi làm sạch da đầu bằng dầu gội, bạn massage chất bọt mịn nhẹ nhàng lên vùng da cần kích thích cho tóc phát triển.

Cảnh báo: Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm Revitalash hàng nhái với giá bán rẻ hơn sản phẩm Revitalash thật, người tiêu dùng nên cẩn thận khi mua sản phẩm Revitalash, chỉ mua những sản phẩm Revitalash có tem Phân phối độc quyền – Tem chống hàng giả của Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu nghiệp vụ (KTTLNV) Bộ Công An

Hair by Revitalash

Tem chống hàng giả của sản phẩm thuốc mọc tóc Hair by Revitalash

Những câu hỏi thường gặp khi bạn sử dụng thuốc mọc tóc Hair By Revitalash:

1. Bạn có nên làm sạch da đầu sau khi sử dụng thuốc mọc tóc Hair By Revitalash sau 1 giờ sử dụng?
Không nên làm thế bạn nhé! Để cho Hair By Revitalash có tác dụng tốt nhất, bạn nên giữ trong khoảng 12 tiếng sau khi thoa lên đầu rồi mới gội đầu.

2. Bạn có nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair By Revitalash hơn một lần 1 ngày? Liệu nó có tác dụng tốt hơn hoặc nhanh hơn.
Bạn nên nhớ rằng chỉ một lượng nhỏ của thuốc mọc tóc Hair By Revitalash cũng đủ để kích thích vùng da không mọc tóc phát triển. Việc bạn sử dụng một lượng nhiều hơn cũng không làm cho tác dụng nhanh hơn được.

3. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm làm đẹp cho tóc như Gel, mousses, dầu xả…!
Hoàn toàn có thể được, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng những loại đó sau khi đã massage Hair by Revitalash được 3-5 phút.

Để có một kết quả tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn và sử dụng đều đặn

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top