Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » LÔNG MI DÀI » Thuốc mọc lông mi Revitalash nuôi dưỡng làn mi

Thuốc mọc lông mi Revitalash nuôi dưỡng làn mi

Giới thiệu
thuoc moc mi Revitalash Trên thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm thuốc mọc dài mi. Nhưng để chọn 1 sản  phẩm nào uy tín chất lượng là vấn đề nan giải, và sau đây mình xin giới thiệu với các  bạn, một sản phẩm dưỡng dài mi rất được ưa chuộng trên thị trường: Thuốc mọc lông  mi Revitalash

 Thuốc mọc lông mi Revitalash giúp tái tạo, nuôi dưỡng làn mi mới chỉ sau khoảng ba  tuần

 Có nguồn gốc từ câu chuyện cảm động của bác sỹ Brinkenhoff, trước hoàn cảnh  người vợ yêu quý của ông phải điều trị ung thư ngực, lông mi của bà bị thưa, yếu và  rụng dần, Brinkenhoff đã nghiên cứu và chế tạo ra một công thức mới giúp tái tạo, nuôi dưỡng làn mi mới trong một thời gian ngắn. Đó cũng chính là thuốc mọc lông mi Revitalash Eyelash Conditioner sau này.

Chỉ khoảng ba tuần sử dụng, thuốc mọc lông mi Revitalash đã giúp mi của Gayle hoàn toàn hồi phục, mọc dài ra và khỏe mạnh hơn cả lúc ban đầu. Sau đó mọc lông mi Revitalash trở nên nổi tiếng, có mặt tại hầu hết các Beauty Salon trên toàn nước Mỹ và các quốc gia khác.

Từ những thành quả mang tính đột phá ấy, các nhà khoa học đã tiếp tục phát triển, nâng cao và hoàn thiện dần thuốc mọc lông mi Revitalash thành một loại biệt dược để người sử dụng có được một làn mi cong, dài quyến rũ.

Thành phần thuốc mọc long mi Revitalash
Thuốc Mọc lông mi Revitalash được chiết xuất và cấu thành từ các vitamin và protein tự nhiên, người sử dụng có được một làn mi dài cong tự nhiên mà không gặp phải bất kỳ một phản ứng phụ nào. Bởi theo kết luận cuối cùng mang tính khoa học của các nhà sản xuất, Revitalash Eyelash Conditioner được cấu thành từ các thành phần như rễ cây nhân sâm, cây hoa trà japonica, lá bạch quả Ginko Biloba, cùng với chiết xuất hoa quả và các protein từ cây lúa mì, sẽ giúp mi mắt của người sử dụng mọc dày và nhiều hơn chỉ sau vài tuần. Sản phẩm này phù hợp với chị em phụ nữ trong việc kích thích, tái tạo, và nuôi dưỡng chân mi mọc dày và khỏe mạnh.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top