Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » CĂNG MỊN DA » ageLOC Tru Face Essence Ultra

ageLOC Tru Face Essence Ultra

ageLOC Tru Face Essence Ultra – Viên ngọc kỳ diệu giúp trẻ hóa, căng mịn làn da

ageLOC Tru Face Essence Ultra

Tru Face Essence Ultra – loại bỏ da chùng trong quá khức và chống lại những dấu hiệu của lão hoá để mang lại cho bạn một làn da săn chắc hơn, trẻ trung hơn ngay bây giờ và trong tương lai.

Giờ đây bạn có thể thay đổi độ tuổi của bạn và gồm cả vẻ ngoải trẻ trung với ageLOC Tru Face Essence Ultra. Được kêt hợp với sức mạnh của Ethocyn, các chuyên gia của nuskin đã làm ra khoa học chống lão hóa, nhắm vào nguồn gốc của sự lão hóa nguyên nhân hàng đầu làm cho da mất sự săn chắc. Để da không xác định trong quá khứ và thưởng thức vững chắc hơn,trẻ làn da ngày hôm nay và trong tương lai, với ageLOCTru Face Essence Ultra sẽ không còn da hư hại trong quá khứ và tận hưởng một làn da săn chắc và trẻ trung hơn ngay hôm nay và trong tương lai.

Bây giờ chúng ta có thể có cái nhìn trẻ trung hơn lưa tuổi hiện tại với Nuskin AgeLOC Tru Face Essence Ultra. Sản phẩm được các chuyện gia nghiên cứu, sử dụng khoa học công nghê chống lão hoá nhằm đến các yếu tố lão hoá từ gốc làm cho da hư hại, không còn săn chắc. Triệt tiêu những yếu tố này làm cho da săn chắc hơn, trẻ hoá làn da của hom nay và về sau với Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra.

Với Tru Face Essence Ultra đã giúp chúng ta có một làn da dễ chịu, ngăn ngừa các gốc tự do tác động xấu đến da và tăng độ săn chắc da. Tuy nhiên Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra còn làm tốt hơn thế.

ageLOC Tru Face Essence Ultra- Độ săn chắc và đàn hồi của da được cải thiện 53%

- Nhiều người khổ sở khi vùng mắt xuất hiện nhiều vết nhăn thì nay Nuskin AgeLOC Tru Face Essence Ultra mang lại sự săn chắc khu vực này đến 66%

- Các bạn sẽ cảm nhận được ngay kết quả mà không phải chờ lâu, thông thường sau 1 tuần sử dụng

- Tăng cường độ săn chắc, đàn hồi của da và chống lại những dấu hiệu của lão hoá bằng Ethocyn, một thành phần được chứng minh cải thiện độ đàn hồi của da.

- Giúp ngăn chặn sự giảm sút của độ đàn hồi bằng những chất ức chế sự đàn hồi.

- Chứa Tegreen 97, CoQ10, và carotenoid không màu, một hợp chất chống oxy hoá bảo vệ hoàn hảo giúp ngăn ngừa những dấu hiệu của lão hoá trong tương lai bằng cách chống lại những phân tử bị ôxy hoá gây lão hoá da.

- Giúp định hình và làm săn chắc da để mang lại một vẻ ngoài trẻ trung hơn.

- Định hình da xung quanh mắt, cổ, cằm, hàm, vai và tay.

Công dụng ageLOC Tru Face97
- Tăng cường độ săn chắc, đàn hồi của da và chống lại những dấu hiệu của lão hoá bằng Ethocyn, thành phần được chứng minh cải thiện độ đàn hồi của da.

- Giúp ngăn chặn sự giảm sút của độ đàn hồi bằng những chất ức chế sự đàn hồi của da.

- Chứa Tegreen 97, CoQ10, và carotenoid không màu, một hợp chất chống oxy hoá bảo vệ hoàn hảo giúp ngăn ngừa những dấu hiệu của lão hoá trong tương lai bằng cách chống lại những phân tử bị ôxy hoá gây lão hoá da.

- Giúp định hình và làm săn chắc da để mang lại một vẻ ngoài trẻ trung hơn.

- Định hình da xung quanh mắt, cổ, cằm, hàm, vai và tay.

Lợi ích sản phẩm
- ageLOC pha trộn độc quyền co trong Nuskin AgeLOC Tru Face Essence Ultra nhắm vào các nguồn gây ra sự lão hóa.

- Với sức mạnh của Ehtocyn, chứng minh lâm sàng để cải thiện thành phần quan trọng của làn da săn chắc.

- Giúp đường viền và làm săn chắc da cho một sự xuất hiện trẻ trung hơn.

- Định hình da xung quanh mắt, cổ, cằm, và cằm.

- Giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do.

Thành phần ageLOC Tru Face
Những thành phần chủ yếu

- Ethocyn – thành phần chống lão hoá đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da, một thành phần chính làm săn chắc da.

- Lipid-C (Tetrahexyldecyl ascorbate)—một dạng mạnh của vitamin C giúp bảo vệ độ đàn hồi và collagen khỏi bị các enzim suy biến tấn công vào chất đạm trong da.

- Tegreen 97™—một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ khỏi tác hại của những phân tử bị oxy hoá.

- CoQ10—một chất chống oxy hoá mạnh, coenzim Q10 là một thành phần chủ yếu của quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới các chất chống oxy hoá.

ageLOC Tru Face Essence Ultra- Carotenoid không màu—chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác động nguy hại của môi trường.

Thành phần khác

Cyclopentasiloxane, Dimethiconol, Squalane, Ethoxyheptyl Bicyclooctanone,* Ubiquinone,** Dunaliella Salina Extract†, Tetrahexyldecyl Ascorbate, Camellia Sinensis Leaf Extract,‡ Daucus Carota Sativa (Carrot) Seed Oil, Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil, Retinyl Palmitate, Tocopheryl Acetate, Tocopheryl Linoleate, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Dimethicone, Polydecene, Zea Mayes (Corn) Oil.* Ethocyn,® ** Coenzyme Q10, † Colorless Carotenoids, ‡ Tegreen 97™

Cách sử dụng ageLOC Tru Face
Bôi ageLOC Tru Face Essence Ultra lên vùng da sạch, khô sau bước làm sạch da. Nếu bạn đang sử dụng những sản phẩm trị liệu từ bộ sản phẩm chính, bôi AgeLOC Tru Face Essence Ultra sau khi dùng những sản phẩm trị liệu khác.
ageLOC Tru Face Essence Ultra nên được áp dụng hai lần một ngày cho kết quả tối ưu.

Để sử dụng AgeLOC Tru Face Essence Ultra, hãy mở mỗi viên nén cho một lần sử dụng. Nhẹ nhàng vặn 2 hoặc 3 giọt trực tiếp lên những vùng đáng quan tâm nhất và rồi sử dụng phần còn lại cho toàn bộ khuôn mặt. Chỉ cần một lớp mỏng sản phẩm bôi lên vùng cần điều trị là đủ để có thể có được công dụng tối đa. AgeLOC Tru Face Essence Ultra nên được sử dụng 2 lần mỗi ngày để có kết quả lâm sàng tối ưu. Hãy sử dụng sản phẩm này trong bước trị liệu cuối cùng trong chế độ mỗi ngày của bạn trước khi làm ẩm da.

Đối tượng sử dụng ageLOC Tru Face
• Phụ nữ và nam giới, những người muốn khai thác từ việc kết hợp lợi ích săn chắc da của Tru Face Essence Ultra cùng công dụng của ageLOC để nhắm vào nguồn gốc gây ra sự lão hóa để thúc đẩy một làn da vững chắc hơn, trẻ trung hơn xuất hiện.

• Những người da bị ảnh hưởng có liên quan tới việc tăng cường độ săn chắc và nét mặt để giảm bớt sự chảy xệ.

• Nam và nữ ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm những giải pháp tiên tiến để duy trì và khôi phục trẻ trung của gương mặt và săn chắc da.

Nghiên cứu và chứng minh khoa học
ageLOC Tru Face Essence UltraTrong nghiên cứu lâm sàng, hơn 50% các đối tượng sử dụng chỉ ra rằng họ được cải thiện một cách tổng thể, săn chắc vùng mắt ít nhất là trong một tuần. Ở tuần thứ 12, thật ấn tượng với 80 % trong số họ được cải thiện với những vùng tương tự.

Chứng minh
Quan sát sẽ hiểu rõ, những kết quả sau khi sử dụng ageLOC Tru Face Essence Ultra nói lên tất cả vì vậy trở thành một trong những sản phẩm cho khách hàng nhiều lợi ích.

Gây ấn tượng sâu sắc là việc đưa ra những lợi ích làm căng da của ageLOC Tru Face Essence Ultra. Áp dụng Tru Face Essence ageLOC Ultra trên một nửa khuôn mặt ít nhất là hai tháng. Điều đó dẩn đến kết quả rất thuyết phục. Hiệu quả nhất sẽ nhìn thấy sau ba tháng.

Hỏi đáp về ageLOC Tru Face
1. ageLOC Tru Face Essence Ultra tốt hơn Tru Face Essence Ultra như thế nào?

ageLOC Tru Face Essence Ultra có Ethocyn, một thành phần đã được chứng minh lâm sang làm săn chắc da. Giờ đây được kết hợp với khoa học chống lão hóa, bạn sẽ có được hầu hết những lợi ích củ Ethocyn và mạng lưới các chất chống oxy hóa của công nghệ ageLOC.

2. Cơ chế tác dụng ageLOC Tru Face Esence Ultra?

Chuyên gia làm săn chắc da của nuskin đưa ra cuôc cách mạng chống lão hóa hướng vào nguồn gốc gây ra sự lão hóa, đó là nguyên nhân chính dẫn đến mất sự săn chắc da. Kết hợp với sức mạnh của Ethocyn và mạng lưới các hất chống oxi hóa bảo vệ da và giúp chống lại các tế bào gốc gây lão hóa.

3.Mạng lưới các chất chống oxi hóa trong ageLOC Tru Face Esence Ultra cho kết quả gì?

Bao gồm Tegreen 97, coenzyme Q10 (CoQ10), Vitamin E, Carotenoids không máu và các chất béo hòa tan đặc biệt từ Vitamin C. Các chất chống oxi hóa tự nhiên hoạt động hỡ trợ và bảo vệ Lipids (chất béo). Ví dụ CoQ10 làm Vitamin E tái hoạt động sau khi các gốc tự do lọc sạch chất bẩn và hoạt động như một hệ thống bảo vệ các chất chống oxi hóa. Bằng việc cung cấp một mạng lưới các chất chống oxy hóa, bảo vệ và chống lại các gốc tự do không chỉ làm nâng cao mà còn là thành phần chính mang lại nhiều lợi ích cho da.

4. Cần sử dụng ageLOC Tru Face Esence Ultra bao lâu mới có kết quả?

ageLOC Tru Face Essence Ultra nên được sử dụng hai lần một ngày trong ba tháng để có kết quả tốt nhất. Khuyến khích sử dụng thêm để duy trì kết quả. Trong nghiên cứu lâm sàng, hơn 50% các đối tượng sử dụng chỉ ra rằng họ được cải thiện một cách tổng thể, săn chắc vùng mắt ít nhất là trong một tuần. Ở tuần thứ 12, thật ấn tượng với 80 % trong số họ được cải thiện với những vùng tương tự.

5. Tôi có thể sư dụng ageLOC Tru Face Essence Ultra với các sản phẩm của Nuskin như thế nào? ageLOC Tru Face Essence Ultra hoàn toàn có thể kết hợp với bộ ageLOC Transformation, dòng sản phẩm nuskin 180 

ageLOC Transformation:ageLOC Transformation
Bước 1: ageLOC Gentle Cleanse & Tone
Bước 2: ageLOC Future Serum
Bước 3: ageLOC Tru Face Essence Ultra
Bước 4: ageLOC Radiant Day SPF 22/ ageLOC Transforming Night

 

Nuskin 180 system:Nuskin 180 system
Bước 1: Nuskin 180 Face Wash
Bước 2: Nuskin 180 Skin Mist
Bước 3: Nuskin 180 Cell Renewal Fluid
Bước 4: ageLOC Tru Face Essence Ultra
Bước 5: Nu Skin 180 UV Hydrator Block SPF 18/ Nuskin 180 Night Complex

 

Nutricentials:Nutricentials
Bước 1: Creamy Cleansing Lotion
Bước 2: pH Balance Toner
Bước 3: Celltrex Ultra Recovery Fluid
Bước 4: ageLOC Tru Face Essence Ultra
Bước 5: Moisture Restore Day Protective Lotion SPF 15/ Night Supply Nourishing Cream

6. ageLOC Tru Face Essence Ultra khác với các sản phẩm dòng Tru Face khác ra sao?

Mỗi sản phẩm Tru Face đều có một mục đích và chức năng cụ thể.ageLOC Tru Face Essence Ultra, chuyên làm săn chắc, giúp tăng độ săn chắc da và cũng nhắm vào nguồn gốc gây ra sự lão hóa với khoa học ageLOC chống lão hóa. Tru Face Line Corrector là một phương pháp điều trị giúp giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn. Tru Face® Skin Perfecting Gel giúp ngăn ngừa các tác động của quá trình lão hóa từ môi trường và là một cách tuyệt vời để giữ cho làn da tươi trẻ. Tru Face Revealing Gel làm mềm da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng những vùng da sậm. ageLOC Tru Face Essence Ultra thích hợp với tấc cả các sản phẩm này.

7. ageLOC Tru Face Essence Ultra khác với ageLOC Future Serum như thế nào?

Có thê nói ageLOC Tru Face Essence Ultra là chuyên gia làm săn chắc da của Nuskin, sản phẩm chống lão hóa kết hợp với Ethocyn, một thành phần chính trong việc làm săn chắc da. Đó là mộc cuộc cách mạng chống lão hóa.

Còn ageLOC Future Serum là một sản phẩm chống lão hóa phổ rộng, bao quát hơn hướng đến nhiêu dấu hiệu của sự lão hóa.

Đối với những người muốn chống lão hóa một cách toàn diện và tăng thêm lợi ích các sản phẩm thì có thể dung kết hợp các sản phẩm với nhau.

8. Tôi có thể sử dụng ageLOC Tru Face Essence Ultra với bộ sản phẩm ageLOC Transformation không?

Vâng, chúng ta có thể sử dụng ageLOC Tru Face Essence Ultra với ageLOC Transformation hằng ngày theo hương dẫn:
Bước 1: ageLOC Gentle Cleanse & Tone
Bước 2: ageLOC Future Serum
Bước 3: ageLOC Tru Face Essence Ultra
Bước 4: ageLOC Radiant Day SPF 22/ ageLOC Transforming Night

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top