Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » THUỐC MỌC TÓC » agrLOC R2 chữa rụng tóc, ngăn tóc bạc sớm

agrLOC R2 chữa rụng tóc, ngăn tóc bạc sớm

Giới thiệuageloc r2

Khi bắt đầu có tuổi, cuộc sống căng thẳng, thức ăn thiếu dinh dưỡng, không khí ô nhiễm.. chúng ta bắt đầu thấy dấu hiệu của sự lão hoá, hoạt động sống sẽ không còn linh hoạt và tóc chúng ta sẽ rụng, bạc sớm hoặc thậm chí hói đầu. Làn da và mái tóc sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất vì thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài, các dấu hiệu như nếp nhăn, da đồi mồi, tóc khô gãy, rụng tóc nhiều hơn, tóc bạc  sớm..

Ngoài ra rụng tóc và tóc bạc sớm một phần do sự mất cân bằng dinh dưỡng. Chế độ ăn uống hằng ngày không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Một lựa chọn giảm rụng tóc hiệu quả, ngăn tóc bạc sớm là dùng ageLOC R2 của NuSkin, thương hiệu gần 30 năm của Mỹ với doanh thu lên tới khoảng 2 tỷ USD mỗi năm.

Với ageLOC R2 trẻ hoá cho sức sống trẻ lại ngăn dấu hiệu lão hoá, ngăn rụng tóc hiệu quả. Hãy là một phần của một cuộc cách mạng chống lão hóa thực sự đồng thời kích thích mái tóc khoẻ mạnh. Nếu muốn cảm thấy tươi trẻ lâu hơn, giảm dấu hiệu rụng tóc, ageLOC R2 là cơ hội cân bằng hoàn hảo…

Công dụng ageLOC R2

ageloc r2Kết quả ageLOC R2

ageLOC R2 giúp ngưng rụng tóc hiệu quả, ngăn tóc bạc sớm

ageloc r2Kết quả mọc tóc sau khi sử dụng ageLOC R2

Cùng với tinh chất thảo dược Rausch của Thụy Sĩ, ageLOC R2 hỗ trợ quá trình mọc tóc hiệu quả, trị hói đầu

ageLOC R2 ngoài khả năng giúp kích thích mọc tóc còn giúp bạn cải thiện một số mất cân bằng trong cơ thể (đi tiểu đêm, nghiến răng, rụng tóc, tóc bạc sớm..)

Nguyên lý tác dụng của ageLOC R2

- Giúp phục hồi chức năng tế bào bình thường

- Hỗ trợ bạn có giấc ngủ ngon và sâu, chống mất ngủ, căng thẳng

- Giúp bảo vệ và củng cố các tế bào chống lại những thiệt hại từ độc tố bên ngoài bằng cách cải thiện cơ chế bảo vệ của cơ thể

- Thúc đẩy ba khía cạnh của sức sống thường bị suy giảm theo tuổi tác: Sức sống Thể chất, tinh thần minh mẫn, và Sức khỏe tình dục

- Giúp tạo ra hệ miễn dịch thứ 2 cho cơ thể cấp tế bào, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả

- Giúp bạn cải thiện một số mất cân bằng trong cơ thể (ngủ ngáy, tóc bạc sớm, đi tiểu đêm, nghiến răng, rụng tóc..).

Cách sử dụng thuốc chữa rụng tóc

ageLOC R2 Day – ageLOC R2 Ban ngày 180v: Uống 6 viên vào buổi sáng với nhiều nước. Có thể dùng cùng hoặc sau bữa ăn. Dùng liều làm quen từ 1 – 4 viên cho những người huyết áp cao trong 1 tuần đầu. Tăng dần khi thấy thích nghi.

ageLOC R2 Night – ageLOC R2 Ban đêm 60v: Uống 2 viên vào buổi tối với nước. Có thể dùng cùng hoặc sau bữa ăn. Hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của gan và tăng hiệu quả của ageLOC R2 Day.

ageloc r2

Bạn nên uống ít nhất 2 – 3 lít nước / ngày để hỗ trợ quá trình hấp thu sản phẩm và tăng sự chuyển hóa năng lượng cũng như quá trình thải độc trong cơ thể!

Đối với trường hợp điều trị rụng tóc, bạn cần chú ý thường xuyên gội đầu bằng dầu gội ngăn rụng tóc Anion Shampoo của Hàn Quốc hoặc Nutriol Shampoo của Nuskin. Bên cạnh đó, việc cải thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày, thói quen sinh hoạt, vệ sinh mũ bảo hiểm (nếu dùng).. cũng rất quan trọng.

Ai nên sử dụng ageLOC R2

Đàn ông và phụ nữ trên 18 tuổi, những người bị rụng tóc, tóc yếu, khô gãy, hói đầu, tóc bạc sớm, hay đi tiểu đêm, nghiến răng, ngủ ngáy… hoặc những người có cảm giác mệt mỏi, uể oải, chậm chạp, hoặc không có khả năng tham gia đầy đủ trong một hoạt động cuộc sống, và những người muốn cảm thấy trẻ trung và sôi động hơn.

Bạn đã sẵn sàng để cảm nhận và sống lâu hơn, trẻ đẹp hơn? Hãy nhắc nhở cơ thể bạn hành động như thế nào để lấy lại tuổi thanh xuân và sở hữu mái tóc dầy đẹp mềm mại.

Tóc gãy rụng, lão hoá.. khiến bạn lo lắng, điều đó sẽ không còn khi bạn sử dụng ageLOC R2!

 

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top