Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » CHỐNG LÃO HÓA » Bộ Nuskin 180°

Bộ Nuskin 180°

Nuskin 180 – Giải pháp cho da lão hóa, hỗ trợ điều trị nám hiệu quả

Bộ Nuskin 180°
Nuskin 180 System – Bộ sản phẩm làm mềm mịn da, ngăn ngừa vết nhăn, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang, làm tráng sáng và trẻ hóa da mặt!

Khi bạn trẻ, da của bạn hoạt động tối đa, luôn mịn màng, rắn chắc và tươi sáng. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với tuổi tác sinh lý và môi trường, da bạn mất dần những thuộc tính. Bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn trên, lỗ chân lông rộng ra và làn da thô ráp, sậm màu. Da bạn muốn nói với bạn rằng đã đến lúc bạn cần phải thay đổi. Hãy quyết định ngay hôm nay để có được một làn da trẻ trung hơn với Nu Skin 180.° trong tuần tới. Nuskin 180 Anti – Aging Skin Therapy System Được đặc chế để chống lại các tác động của tuổi tác, bộ sản phẩm này đã được chứng minh lâm sàng giúp loại bỏ những nếp nhăn, cải thiện cấu trúc gia và làm da sáng bóng để mang lại một nhan sắc tươi trẻ toàn diện hơn.

Bộ Nuskin 180°

GIỚI THIỆU NUSKIN 180
Mỹ phẩm Nuskin nổi bật với dòng Nuskin 180 System điều trị nếp nhăn hiệu quả. Khi còn trẻ mọi người không phải lo lắng về làn da của mình bởi lẽ chúng ta vẫn còn sở hữu một làn da tươi trẻ, mịn màng. Nhưng theo thời gian, tuổi ngày một già đi kép theo làn da ấy sẽ lão hoá và xuất hiện nếp nhăn ngày một dày thêm. Khi đó mọi người mới băn khoăn và tìm cách chữa trị.

NUSKIN 180 BAO GỒM
• Nu Skin 180° Face Wash – chứa 10% vitamin C giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và cải thiện độ sáng của da.

• Nu Skin 180° Skin Mist – chứa đạm thuỷ phân từ gạo để giúp xoá bỏ những vết nhăn và hợp chất HMW giúp làm dịu da và giảm sự khó chịu.

• Nu Skin 180° Cell Renewal Fluid – với công có chứa 15% axit polyhydroxy giúp đẩy nhanh tỷ lệ thay thế tế bào tự nhiên của da, cải thiện cấu trúc gia, độ sáng và thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

• Nu Skin 180° UV Block Hydrator SPF 18 – chứa enzim DNA giúp giảm những dấu hiệu huỷ hoại da của ánh nắng mặt trời và micronized zinc oxide và cung cấp chuỗi bảo vệ toàn diện chống lại tia cực tím A (UVA) và tia cực tím B (UVB).

• Nu Skin 180° Night Complex – chứa chất creatin để thúc đẩy quá trình điều chỉnh da vào ban đêm, tăng cường collagen và tạo sự đàn hồi, giúp gia mịn màng, mềm mại và sáng bóng.

Công Dụng Bộ Nuskin 180°Bộ Nuskin 180°
Công Dụng Chính

- Giúp da săn chắc hơn, các nếp nhăn giảm đi rõ rệt

- Thu nhỏ lỗ chân long, tăng độ mịn màng và sáng bóng của da

- Giảm thiểu những đốm đen và biến màu.

- Điều chỉnh những dấu hiệu của những vùng da đã tiếp xúc với tia cực tím và bảo vệ da chống lại sự phá huỷ của ánh nắng mặt trời.

Công Dụng Từng Loại Sản Phẩm

- NuSkin 180° Cell Renewal Fluid — chứa 15% axit polyhydroxy giúp đẩy nhanh quá trình thay tế bào tự nhiên của da, cải thiện cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

- NuSkin 180° UV Block Hydrator SPF 18 — chứa enzim DNA giúp giảm những dấu hiệu lão hóa da do tác động của ánh nắng mặt trời, cung cấp chuỗi bảo vệ toàn diện chống lại tia cực tím A (UVA) và tia cực tím B (UVB).

- Mỹ phẩm NuSkin 180° Night Complex — chứa chất creatin giúp thúc đẩy quá trình điều chỉnh da vào ban đêm, tăng cường collagen và tạo sự đàn hồi, giúp da mịn màng, sáng bóng.

- Mỹ phẩm NuSkin 180° Face Wash — chứa 10% vitamin C giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và cải thiện độ sáng của da.

- Mỹ phẩm NuSkin 180° Skin Mist — chứa đạm thuỷ phân từ gạo, giúp xoá bỏ những vết nhăn; hợp chất HMW giúp làm dịu da và giảm sự khó chịu.

Sản Phẩm Nên Dùng Với Bộ Nuskin 180°
Nu Skin 180 ° AHA Facial Peel và tính năng Neutralizer 10% acid lactic tăng cường đổi mới tế bào cho kết cấu được cải thiện, rạng rỡ, và kích thước lỗ trong khi nó làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Sử dụng ba lần mỗi tuần ở vị trí của Nu Skin 180 ° thay mới tế bào chất lỏng trong phác đồ buổi sáng hoặc buổi tối.

• Tru Face ® Essence Ultra với 25% huyết thanh, và kết hợp lần đầu tiên với coenzim Q10, Tegreen 97, ® và một mạng lưới bảo vệ chống oxy hóa, khoa học mạnh mẽ của Tru Ultra Essence diện khuôn mặt giúp phục hồi độ săn chắc da mặt, thúc đẩy năng lượng tế bào sản xuất và giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trong tương lai.

• Tru Face ® Instant Line Corrector-tính năng GABA axit amin tự nhiên, thúc đẩy sự thư giãn của dòng trên khuôn mặt được giảm ngay lập tức tạm thời, khả năng hiển thị của đường nhăn và nếp nhăn

Kết quả sử dụng Nuskin 180?

- Làm giảm sự xuất hiện của những đốm da sạm màu hiện hữu, màu sắc da không đều và những vùng biến màu để mang lại một làn da tươi sáng hơn.

- Giúp ngăn chặn sự hình thành của những đốm tối màu mới và ngăn chặn sự biến màu để mang lại một làn da sáng và sạch hơn.

- Đồng thời duy trì một làn da láng mịn và tươi sáng.

Cách Sử Dụng Nuskin 180° SystemBộ Nuskin 180°
+ Buổi sáng

Bước 1: Rửa Mặt

Bước 2: Dùng dưỡng ẩm dạng sương mù Nu Skin 180 Skin Mist

Bước 3: Dùng kem tái tạo tế bào Nu Skin 180 Cell Renewal Fluid

Bước 4: Kem dưỡng da ban ngày chống nắng UV Block Hydrator SPF 18

+ Buổi tối:

Bước 1: Rửa Mặt

Bước 2: Dùng dưỡng ẩm dạng sương mù Nu Skin 180 Skin Mist

Bước 3: Dùng kem tái tạo tế bào Nu Skin 180 Cell Renewal Fluid

Bước 4: Dùng kem dưỡng da ban đêm Nu Skin 180 Night Complex

Ai nên sử dụng Nuskin 180?

Nam giới và phụ nữ muốn giảm bớt sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn, cải thiện làn da và kết cấu của họ, và đảo ngược các dấu hiệu của ánh nắng mặt trời.

Hỏi Đáp Và Nghiên Cứu Bộ Nuskin 180°
- Tôi sẽ có thể sử dụng Nu Skin 180° System cho làn da nhạy cảm của mình không?

Các axit alphahydroxy (AHA) tìm thấy trong Nu Skin 180° Cell Renewal Fluid thay mới tế bào đã gây khó chịu cho một số cá nhân có làn da nhạy cảm, có chứa axit polyhydroxy (PHA) gluconolactone, được chứng minh lâm sàng để được nhẹ nhàng đủ cho các loại da nhạy cảm nhất, nhưng cung cấp các lợi ích tương tự như chống lão hóa AHA.

- Axit polyhydroxy (PHAs) và axit alphahydroxy (AHA) có lợi ích gì?

Các tinh chất chống lão hóa do AHA, PHAs cung cấp các lợi ích sau:

• Cung cấp chất giữ ẩm và các lợi ích dưỡng ẩm.

• Tăng cường chức năng rào cản tầng lớp sừng, tăng da kháng căng thẳng bên ngoài.

• Bảo vệ chống lại da lão hóa các gốc tự do bằng cách cung cấp bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ.

Nghiên cứu khoa học về Nuskin 180

Nu Skin 180 ° được chứng minh lâm sàng để tinh chỉnh kết cấu, giảm thiểu sự đổi màu, cải thiện tính đàn hồi và giảm bớt sự xuất hiện trị của đường nhăn và nếp nhăn, trong khi mang lại lợi ích dưỡng ẩm cần thiết cho làn da tươi trẻ. Hệ thống này sử dụng hàng ngày là đủ mạnh để tạo ra kết quả có thể nhìn thấy chỉ trong một tuần.

Video Về Nuskin 180°

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top