Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » TRỊ NÁM DA » Điều Trị Nám Hiệu Quả Với Nuskin 180 Anti-Aging Skin Therapy System

Điều Trị Nám Hiệu Quả Với Nuskin 180 Anti-Aging Skin Therapy System

GIỚI THIỆUtri nam nuskin180
Kem trị nám 180 system – Bộ sản phẩm làm mềm mịn da, ngăn ngừa vết nhăn. Mỹ phẩm nuskin nổi bật với dòng 180 system điều trị nếp nhăn hiệu quả.

Trị nám luôn là vấn đề đặt ra hàng đầu của những người phụ nữ bị nám da, họ không biết làm thế nào để điều trị hiệu quả, bởi lẽ trị nám còn khó hơn nhiều so với trị mụn. Có rất nhiều sản phẩm được giới thiệu có tác dụng trị nám hiệu quả nhưng họ phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với mình, vừa có hiệu quả và không làm hại đến da của mình.

Da bạn muốn nói với bạn rằng đã đến lúc bạn cần phải thay đổi và có một giải pháp trị nám cụ thể. Hãy quyết định ngay hôm nay để có được một làn da trẻ trung hơn với Nu Skin 180.° trong 1 tuần. Được đặc chế để chống lại các tác động của lão hoá, bộ sản phẩm này đã được chứng minh lâm sàng giúp loại bỏ những nếp nhăn, cải thiện cấu trúc gia và làm da sáng bóng để mang lại một nhan sắc tươi trẻ toàn diện hơn.

Hệ thống đã được chứng minh lâm sàng điều này làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, lọc các kết cấu, và làm mềm mại làn da cho một sự xuất hiện trẻ trung hơn.

Các sản phẩm trong bộ Nuskin 180:

- Nu Skin 180° Face Wash—chứa 10% vitamin C giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và cải thiện độ sáng của da.

- Nu Skin 180° Skin Mist—chứa đạm thuỷ phân từ gạo để giúp xoá bỏ những vết nhăn và hợp chất HMW giúp làm dịu da và giảm sự khó chịu.

- Nu Skin 180° Cell Renewal Fluid—với công có chứa 15% axit polyhydroxy giúp đẩy nhanh tỷ lệ thay thế tế bào tự nhiên của da, cải thiện cấu trúc gia, độ sáng và thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

- Nu Skin 180° UV Block Hydrator SPF 18—chứa enzim DNA giúp giảm những dấu hiệu huỷ hoại da của ánh nắng mặt trời và micronized zinc oxide và cung cấp chuỗi bảo vệ toàn diện chống lại tia cực tím A (UVA) và tia cực tím B (UVB).

- Nu Skin 180° Night Complex—chứa chất creatin để thúc đẩy quá trình điều chỉnh da vào ban đêm, tăng cường collagen và tạo sự đàn hồi, giúp gia mịn màng, mềm mại và sáng bóng.

tri nam nuskin180

CÔNG DỤNG
- Trị nám hiệu quả

- Bắt đầu chống lại những tác động của tuổi tác sinh học và môi trường trong 7 ngày đầu.

- Giúp xoá đi sự xuất hiện của nếp nhăn.

- Hoạt động để làm săn chắc da.

- Tăng độ mịn màng và sáng bóng cho da

- Thu nhỏ lỗ chân lông.

- Giảm thiểu những đốm đen và biến màu.

- Điều chỉnh những dấu hiệu của những vùng da đã tiếp xúc với tia cực tím và bảo vệ da chống lại sự phá huỷ của ánh nắng mặt trời.

SỬ DỤNG

Buổi sáng
Bước 1:Face Wash

Bước 2: Skin Mist

Bước 3: Cell Renewal Fluid

Bước 4: UV Block Hydrator SPF 18

Buổi tối:
Bước 1: Face Wash

Bước 2: Skin Mist

Bước 3: Cell Renewal Fluid

Bước 4: Night Complex

THÀNH PHẦN

Thành phần của bộ sản phẩm nuskin 180 có trong các sản phẩm: Nu Skin 180° Face Wash, Nu Skin 180° Skin Mist, Nu Skin 180° Night Complex, Nu Skin 180° UV Block Hydrator SPF 18, Nu Skin 180° Cell Renewal Fluid

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top