Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » CHỐNG LÃO HÓA » LifePak Prime Anti-Aging Formula

LifePak Prime Anti-Aging Formula

LifePak Prime là sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu của các chất vi dinh dưỡng cần thiết được lập công thức khoa học để hỗ trợ tuổi thọ và hạnh phúc cho sức khỏe tổng quát của nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ thời kỳ hậu mãn kinh.

LifePak Prime cung cấp một loạt các chất chống oxy hóa, Vitamin và chất khoáng mà điển hình là khuyết thiếu trong khẩu phần ăn trung bình của người lớn, như chiết xuất Bio Ginkgo, glutathione, acid anpha-lipoic, Coenzyme Q10 và chiết xuất hạt nho để chiến đấu chống tác động của tiến trình lão hóa bình thường.

Ngoài việc đáp ứng được những khiếm khuyết dinh dưỡng thông thường, thì nhiều ưu điểm sức khỏe của LifePak bao gồm sự hỗ trợ chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tế bào, hỗ trợ hệ thống miễm dịch, phát triển sức khỏe tim mạch, hỗ trợ chuyển hóa đường huyết, hoàn thành dinh dưỡng xương, và những ưu điểm chống lão hóa khác.

CÔNG DỤNG LIFEPAK PRIME
LifePak Prime Anti-Aging Formula – LifePak Prime – công thức đặc biệt chống lão hóa cho người trung niên,  bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu

 – Cung cấp các ưu điểm chống lão hóa thượng đẳng và bảo vệ tế bào  chống những cuộc tấn công gây tổn hại của chất gốc tự do bằng cách  cung cấp cho cơ thể những chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng gốc  thực vật như acid- alpha lipoic và các catechin.

 – Phát triển chức năng miễn dịch khỏe mạnh

 – LifePak Prime hỗ trợ sự chuyển hóa đường huyết bình thường

 – Hiệu chỉnh những khiếm khuyết dinh dưỡng.

- Cung cấp Vitamin B6, B12, kẽm, và một hàm lượng tối ưu của các chất dinh dưỡng xương cho nhu cầu cụ thể của những người trên 40 tuổi.

- LifePak Prime cải thiện và hỗ trợ hệ thống phòng thủ chống oxy hóa

- Cung cấp một hỗn hợp các chất dinh dưỡng phổ biến để hỗ trợ hệ thống tim mạch khỏe mạnh

- Cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng xương

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top