Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » CHỐNG LÃO HÓA » LifePak Women Formula

LifePak Women Formula

LifePak Women Formula

LifePak Women Formula

LifePak Women là chất bổ sung dinh dưỡng với mức độ tối ưu của các vi chất dinh dưỡng thiết yếu công thức khoa học để hỗ trợ kéo dài tuổi thọ và giữ gìn sức khỏe. LifePak Women ® cung cấp một mảng toàn diện của chất chống oxy hóa, vitamin, và khoáng chất thường thiếu trong chế độ ăn uống của người phụ nữ trưởng thành trung bình, và đặc biệt là cung cấp thêm canxi, magiê, silic, và vitamin B6 cho sức khỏe tối ưu.

Các lợi ích sức khỏe quan trọng khác bao gồm hỗ trợ chất chống oxy hóa mạnh mẽ để bảo vệ tế bào, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ trao đổi chất đường trong máu, dinh dưỡng xương đầy đủ, cũng như hỗ trợ cổng chuyển hóa năng lượng bình thường và thúc đẩy sức khỏe ống thần kinh ở trẻ sơ sinh phát triển.

LifePak Women là chất bổ trợ dinh dưỡng với cấp độ tối ưu gồm những vi dinh dưỡng cần thiết được chế tạo rất khoa học để giúp tăng cường tuổi thọ và sức khoẻ.

LifePak Women FormulaSản phẩm dùng kèm
LifePak Women cung cấp một loạt các chất thông dụng: chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất thường bị thiếu trong chế độ ăn uống của người phụ nữ trưởng thành trung bình, và đặc biệt cung cấp thêm Calcium, Magnesium, Silicon và Vitamin B6 để có sức khỏe tối ưu.

Những lợi điểm quan trọng khác về sức khoẻ bao gồm bổ trợ chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tế bào, giúp hệ thống miễn dịch, giúp sức khỏe tim mạch, giúp chuyển hóa đường huyết, dinh dưỡng xương toàn bộ, đồng thời giúp chuyển hoá năng lượng bình thường và thúc đẩy sức khỏe ống thần kinh ở trẻ em đang phát triển khi được sử dụng chung với Marine Omega, LPW cung cấp nền tảng dinh dưỡng cho cuộc sống trường thọ – đầy sức sống và năng lượng – ko gặp vấn đề về sức khỏe liên quan tới thiếu hụt dinh dưỡng. Bao bì thuận lợi gồm 4 viên nhộng gelatin trong 1 túi nhỏ giúp sử dụng LifePak Women dễ dàng ở buổi ăn sáng và tối.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top