Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » TRỊ NÁM DA » Qivana Detox, thải độc, trợ gan, giúp trị nám hiệu quả hơn

Qivana Detox, thải độc, trợ gan, giúp trị nám hiệu quả hơn

Giới thiệu chung
Qivana Detox Qivana QORE Detox – Thải độc tố hiệu quả, thậm chí những kim loại nặng, hỗ trợ gan, khôi phục chức năng gan,  hỗ trợ quá trình điều trị nám

 QORE Detox: Giải độc cơ thể khỏi các kim loại nặng, các độc tố và tiến trình giải độc này kéo dài về sau.

 Để tối ưu hóa các hoạt động của cơ thể, cần phải thường xuyên giải độc, phải làm cho cơ thể thoát khỏi các kim  loại nặng khi hấp thụ qua nước từ vòi hay dùng các sản phẩm bị ô nhiễm. Điều này đòi hỏi phải có một tác nhân  thải độc đặc biệt, một hợp chất hút các kim loại và kéo chúng ra khỏi cơ thể. Đó là lý do tại sao bạn cần đến  QORE ™ Detox.

 Detox liên kết với các chất MCP để ngăn chặn tái hấp thu các chất độc hại. QORE Detox có chứa Puratox Tm,  một chế phẩm tự nhiên đặc biệt, có giá trị khoa học, có khả năng thải khỏi cơ thể bạn các chất độc hại từ kim loại  nặng, các gốc tự do và các chất độc.

 Detox là một sự pha trộn độc đáo các chất dinh dưỡng để hỗ trợ trị nám, phục hồi chức năng hoạt động của gan. Công thức độc đáo này đã được phát triển bởi các nhà khoa học Pharmanex nhằm hỗ trợ cho cả hai giai đoạn của giải độc gan với mục đích là bảo vệ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại giúp ích cho quá trình trị nám. D-glucarate đã được công nhận là giải pháp thiên nhiên nhằm thúc đẩy sự trung hòa và loại bỏ các chất chuyển hóa độc hại, cũng như các chất hóa học lạ.

Những hoạt chất này đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu khoa học về chủ thể con người và có nhiều lợi ích độc đáo như một phần của chế độ bảo vệ sức khỏe.

Qivana Detox

Công dụng:
Thải độc khỏi cơ thể những kim loại nặng, các yếu tộ phóng xạ, các gốc tự do và các độc tố.
Thải các kim loại và chất độc mà không làm mất đi các chất khoáng cần thiết. Các chức năng ở mức độ phân tử và trong đường ruột.

Cách sử dụng:
Giai đoạn đầu: 2-6 tuần đầu tiên, 2-3 lần /một ngày, mỗi lần với 200ml nước. Giai đoạn bảo trì: Uống 2 viên mỗi ngày một lần với 200ml nước

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top