Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » THUỐC MỌC TÓC » Thuốc mọc tóc Nioxin

Thuốc mọc tóc Nioxin

Giới thiệuthuoc moc toc nioxin
Nioxin xuất hiện vào năm 1987, Công nghệ tiên tiến của thuốc mọc tóc Nioxin cung cấp các giải pháp thực sự cho việc tạo ra các mái tóc khoẻ và dày, giúp chuyển đổi ngành công nghiệp chăm sóc tóc và mang lại hy vọng và sự tự tin cho nam giới và phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Nioxin là sản phẩm kích thích sự phát triển của râu, lỗ chân lông, giúp những sợi râu, lông tơ mỏng manh kém phát triển thành râu, lông dầy và dài như mong đợi của phái mày râu.

Thuốc mọc tóc Nioxin sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dày hơn, đẹp hơn, khoẻ hơn. Chúng tôi cam kết đổi mới, được hỗ trợ bởi 25 năm nghiên cứu, cho phép chúng tôi có thể hỗ trợ 3 trong 4 người ở Mỹ đã trải qua rụng tóc hay tóc mỏng.

Cơ chế hoạt động Nioxin


TẠI SAO LẠI LÀ THUỐC MỌC TÓC NIOXIN SCALP TREATMENT?
Chỉ cần sử dụng trong 30 ngày tóc sẽ mọc dày hơn. Thương hiệu dành cho người tóc mỏng hay rụng tóc

Thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment được thiết kế đặc biệt cho mái tóc đẹp, khoẻ và dày một cách tự nhiên. Sản phẩm khuếch đại kết cấu tóc trong khi làm mới da đầu qua đó cung cấp một mái tóc khỏe mạnh. Thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment Có chứa chất chống oxy hóa và thực vật có thể trợ giúp để cung cấp một da đầu tốt để nuôi dưỡng tóc khoẻ mạnh.

Thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment là sản phẩm kích thích sự phát triển của râu, lỗ chân lông, giúp những sợi râu, lông tơ mỏng manh kém phát triển thành râu, lông dầy và dài như mong đợi của phái mày râu.

Thành phần thuốc mọc tóc Nioxin
Từ những chất nguyên sinh ở tế bào thực vật được tổng hợp lại (Coenzyne: B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol…) tác động cực mạnh vào lỗ chân lông thúc đẩy quá trình phát triển nhanh dày, dài sợi lông. Active – Renewal góp phần bảo vệ chống lão hóa sợi lông (râu), giúp chúng mọc khỏe hơn. Ngoài ra, dưới sự tác động mạnh của White tea Extract (chiết xuất từ trà trắng).

Cách sử dụng thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment
Thoa Thuốc mọc tóc Nioxin Scalp Treatment ngày 2 lần lên vùng cần mọc tóc

THUỐC MỌC TÓC NIOXIN SCALP TREATMENT – Giải pháp giúp mọc tóc hiệu quả!

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top