Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » THUỐC MỌC TÓC » Thuốc mọc tóc Super Hair Regro

Thuốc mọc tóc Super Hair Regro

Giới thiệu
Super Hair RegroVới thành phần từ thảo mộc tự nhiên, an toàn thuốc mọc tóc Super Hair-Regro không chỉ giúp chị em phụ nữ có mái tóc khỏe mà còn kích thích, tái tạo, nuôi dưỡng chân tóc mọc dày và khỏe mạnh, trị hói đầu cho các quý ông.

Công thức đặc biệt bao gồm nước sữa có chứa nhân sâm, chiết xuất Ginko Biloba, axit trái cây AHA (Alpha Hydro), Biotin và các thành phần tự nhiên khác. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, thuốc trị hói đầu Elavont Hair Regro bắt đầu hoạt động trong vòng bảy ngày đến hai tuần khiến cho mái tóc trở nên dày, khỏe và tăng trưởng một cách rõ rệt. Đây là một sản phẩm tiên tiến từ Mỹ, đáp ứng được các nhu cầu về rụng tóc cho cả nam và nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Các thành phần trong thuốc trị hói Super Hair Regro đã được chứng minh để thúc đẩy tóc tăng trưởng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn làm tăng tính đàn hồi, giữ độ dày cho mái tóc cũng như phục hồi, ngăn ngừa rụng tóc, làm thoáng da đầu và không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Công dụng của Super Hair Regro:
- Kích thích tóc tăng trưởng

- Cải thiện nang tóc

- Cải thiện da đầu thêm khỏe mạnh

- Tăng tính đàn hồi cho mái tóc của bạn

- Phục hồi và ngăn ngừa rụng tóc

- Giữ độ dày cho mái tóc

- Làm thoáng da đầu, không tắc nghẽn các lỗ chân lông.

Công thức bí mật của chúng tôi đủ nhẹ nhàng để có thể sử dụng hai lần một ngày, nhưng đủ mạnh để đẩy lùi những ảnh hưởng của alopecia. Chỉ cần phun lên đầu tóc và ra ngoài dạo phố – chẳng cần phải quan tâm hay để ý đến – và bạn đang từng bước có được mái tóc dày đầy gợi cảm.Super Hair Regro

Hướng dẫn sử dụng Super Hair-Regro an toàn

Chỉ cần phun 1 ml (khoảng 5-6 lần xịt) thuốc trị hói Super Hair Regro lên vùng da đầu khô sạch, mà bạn muốn điều trị hai lần mỗi ngày. Thuốc trị hói này chỉ cần sủ dụng ngoài da, không cần phải massage hoặc xoa. liều dùng có thể tăng hoặc giảm khi cần thiết. Công nghệ Transdermal Therapeutic System (TTS) của Super Hair Regro đảm bảo da đầu của bạn hấp thu một cách nhanh chóng và có tác dụng ngay từ lúc bạn phun lên đầu.

Thành phần thuốc mọc tóc Super Hair-Regro

Nước sữa chứa nhân sâm, chiết xuất Ginko Biloba, axit trái cây AHA (Alpha Hydro), Biotin và các thành phần tự nhiên khác. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn trong vòng 7 ngày đến hai tuần, bạn sẽ có được mái tóc dày, suôn mượt và khỏe mạnh hơn. Công thức này đủ nhẹ nhàng để sử dụng hai lần một ngày nhưng đủ mạnh để đẩy lùi những ảnh hưởng của alopecia.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top