Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » TRỊ NÁM DA » TRỊ NÁM HIỆU QUẢ TRI-PHASIC WHITE SYSTEM

TRỊ NÁM HIỆU QUẢ TRI-PHASIC WHITE SYSTEM

Giới thiệu
nuskin180Trị nám luôn là vấn đề khó khăn của nhiều phụ nữ, bởi lẽ việc trị nám không phải là dễ dàng gì. Rất nhiều phụ nữ đã rất khổ sở với khuôn mặt bí nám và sạm da của mình khiến cho họ không đủ tự tin tiếp xúc với những người xung quanh hay đi chung các bạn nữ khác có khuôn mặt lán mịn, trắng sáng.

Mỹ phẩm nuskin Tri-phasic white luôn duy trì một làn da mịn màng, tươi sáng hạn chế màu da không đều, giảm thiểu khu vực da sạm màu đồng thời ngăn chặn sự biến màu của da. Tất cả chỉ trong bộ mỹ phẩm nuskin tri-phasic white. Đây có thế nói là sản phẩm trị nám rất hiệu quả dành cho phụ nữ.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học thực hiện công cuộc khám phá về độ sáng của da dựa vào những công thức khoa học. Như ánh sáng làm rực rỡ một cánh hoa nhạt màu, một cánh bướm toả sáng, hoặc một viên kim cương sáng chói, một làn da tươi trắng làm toả sáng vẻ đẹp thánh thiện bên trong của người phụ nữ. Phương pháp khoa học này hoạt động để giảm thiểu quá trình hoạt hoá, tổng hợp và thể hiện của melanin, một sắc tố gây ra sự biến màu trên bề mặt da. Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng của bộ sản phẩm này, những thành phần chủ yếu có trong mỗi sản phẩm kết hợp với nhau để tạo ra một bộ sản phẩm làm sáng da toàn diện.

Bây giờ bạn có thể có được vẻ đẹp của chính mình bằng một phương pháp khoa học tiên tiến của bộ sản phẩm NuSkin Tri-Phasic White System. Bộ sản phẩm NuSkin Tri-Phasic White tác động đến cả ba giai đoạn của quá trình biến màu của da.

NuSkin Tri-Phasic White tác động đến 3 giai đoạn của quá trình biến màu của da :

- Giảm thiểu quá trình hoạt hóa của sự biến màu.

- Kiềm chế quá trình tổng hợp biến màu.

- Giảm rõ biểu hiện biến màu trên bề mặt da.

nuskin180

Thành phần chính
Chiết xuất Portulaca oleracea (purslane) : một chiết xuất thảo dược ngăn chặn sự hoạt hoá của quá trình biến màu, giúp làm dịu làn da.

Tetrahydrodiferuloylmethane (THDM) : một thành phần làm sáng giúp ngăn chặn quá trình tổng hợp sự biến màu bằng cách ngăn cản tyrosinase, một enzim xúc tác gây sản sinh ra melanin.

Hỗn hợp Meadowfoamate : nuôi dưỡng và làm mềm da đồng thời tăng độ sáng và đàn hồi của da.

Công dụng
- Trị nám hiệu quả và lảm sự xuất hiện của những đốm da sạm màu hiện hữu, màu sắc da không đều và những vùng biến màu để mang lại một làn da tươi sáng hơn.

- Giúp ngăn chặn sự hình thành của những đốm tối màu mới và ngăn chặn sự biến màu để mang lại một làn da sáng và sạch hơn.

- Duy trì một làn da láng mịn và tươi sáng.

Sử dụng
Sản phẩm dành cho mọi người trên 20 tuổi, những người muốn có làn da sáng và không còn vết nám

Buổi sáng
Step One: Tri-Phasic White Cleanser

Step Two: Tri-Phasic White Toner

Step Three: Tri-Phasic White Essence

Step Four: Tri-Phasic White Day Milk Lotion

Buổi tối
Step One: Tri-Phasic White Cleanser

Step Two: Tri-Phasic White Toner

Step Three: Tri-Phasic White Essence

Step Four: Tri-Phasic White Night Cream

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top