Tuesday , 17 October 2017
CÓ GÌ HOT
Home » TRỊ NÁM DA » TRỊ NÁM VỚI NUSKIN 180 AHA FACIAL PEEL AND NEUTRALIZER

TRỊ NÁM VỚI NUSKIN 180 AHA FACIAL PEEL AND NEUTRALIZER

Giới thiệu

tri nam nuskin180Thời gian làm cho làn da của bạn sần sùi và xuất hiện những nếp nhăn. Bạn lo lắng tìm mọi cách để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp mịn màng không tỳ vết trước kia. NuSkin 180 AHA Facial Peel and Neutralizer – Lột nhẹ, điều trị nám, giúp sáng da, mờ vết nám và tẩy da chết

Trị nám luôn là vấn đề đặt ra hàng đầu của những người phụ nữ bị nám da, họ không biết làm thế nào để điều trị hiệu quả, bởi lẽ trị nám còn khó hơn nhiều so với trị mụn. Có rất nhiều sản phẩm được giới thiệu có tác dụng trị nám hiệu quả nhưng họ phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với mình, vừa có hiệu quả và không làm hại đến da của mình.

Kem Tẩy Da Chết & Dưỡng Ẩm Nu Skin 180 AHA Facial Peel giúp hỗ trợ điều trị nám loại bỏ những vùng da tối màu, vùng da chết do lão hóa chỉ trong vài phút.

CÔNG DỤNG
- NuSkin 180 AHA Facial Peel and Neutralizer làm tăng tỉ lệ tái tạo tế bào trẻ trung

- Kích thích quá trình sản xuất chất collagen để giảm bớt các đường và nếp nhăn một cách nhanh tróng

- NuSkin 180 AHA Facial Peel and Neutralizer giúp giảm bớt sự thô ráp của da

- Sản phẩm làm sáng da, xóa mờ các vùng da đổi màu, trị nám hiệu quả

SỬ DỤNG
Sử dụng ba lần một tuần sau khi đã làm sạch da. Nhẹ nhàng bôi một lớp kêm NuSkin 180 AHA Facial Peel lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Chờ 10 phút, sau đó nhẹ nhàng bôi một lớp kem dưỡng ẩm NuSkin 180 AHA Facial Peel Neutralizer.

Lưu ý: một cảm giác châm chích nhẹ có thể xảy ra do tác dụng của kem. Đây là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu da vẫn bị kích thích, rửa sạch mặt với nước ấm.

THÀNH PHẦN

AHA Facial Peel
Lactic acid—this aggressive alphahydroxy acid stimulates cell renewal and breaks apart dead cell build up. Chemical exfoliation works to diminish the appearance of lines and wrinkles, improve texture, and reduce the appearance of pores.

AHA Facial Peel Neutralizer
Avena Sativa (Oat) Kernel Extract—rich in the antioxidant compound avenanthramides, this extract exhibits exceptional calming properties that soothe the skin and reduce topical sensitivity.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top